Chủ Nhật, 5 tháng 2, 2017

Việc Làm Tại Mỹ - Cơ Hội Để Người Việt Làm Giàu

Làm giàu luôn là niềm mong ước của mọi người, nhưng để thực hiện được mong ước đó thì không phải ai cũng làm được. Nước Mỹ là đất nước của những người khởi nghiệp, nơi đây tập trung của hầu hết các tập đoàn lớn nhất trên thế giới, do đó đây chính là miền đất hứa cho những người có khát khao làm giàu. Chính phủ nơi đây có chính sách ưu tiên cho những nhà đầu tư vào nước này kinh doanh, làm việc vì thế luôn thu hút được số lượng lớn người đến đây làm việc, tự tìm cho mình cơ hội để phát triển bản thân. Đã có rất nhiều người Việt thành công tại đây, cơ hội để Người Việt làm giàu tại nước Mỹ là rất lớn nếu ta biết nắm bắt những cơ hội này.

Nước Mỹ là trung tâm kinh tế số 1 thế giới, do đó việc phát triển sự nghiệp của ta khi làm việc ở đây là điều dễ dàng hơn so với khi làm việc tại quốc gia khác. Một số những ngành nghề mà nếu ta giỏi chuyên môn thì việc giàu có trở nên không hề khó khăn nữa.

Nhóm ngành nghề công nghệ thông tin

Mỹ đất nước với những trụ sở công nghệ hàng đầu thế giới như Apple, Microsoft, Google, Lenovo... đó cũng là lí do khiến Mỹ luôn gắn liền với sự phát triển tiên phong của công nghệ nói chung và internet nói riêng điều đó khiến cho nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực cho ngành công nghệ thông tin không ngừng tăng cao. Chính vì vậy, với nhiều bạn trẻ hiện nay, ngành công nghệ thông tin tại Mỹ đang là lựa chọn việc làm hàng đầu. 
Rất nhiều tỷ phú trên thế giới đi lên từ nhóm ngàng công nghệ thông tin
Rất nhiều tỷ phú trên thế giới đi lên từ nhóm ngàng công nghệ thông tin

Lập trình viên

Không giống các nghề khác trong BXH này, lập trình viên máy tính có thể gia nhập thị trường lao động sau khi được đào tạo 2 năm thay vì phải có bằng cử nhân 4 năm. Nhưng nếu muốn thăng tiến, bạn sẽ phải học hỏi không ngừng nghỉ để cập nhật những ngôn ngữ lập trình mới nhất. Theo khảo sát các lập trình viên có mức độ hài lòng về công việc rất cao, mức lương cạnh tranh và triển vọng nghề nghiệp rất rộng mở.

Kỹ sư phần mềm

Theo Bryan Cantrill – Phó chủ tịch phụ trách điện toán đám mây của công ty Joyent, các kỹ sư phầm mềm vừa phải biết một tay viết code, tay kia nắm bắt những xu hướng của ngành IT. Đây cũng là ngành có bước thăng tiến liên tục và nếu bạn là người ham học hỏi, khả năng thành công lại càng cao bởi hầu như ai cũng có cơ hội bứt phá vượt cấp.

Nhóm ngành nghề chăm sóc sức khỏe, y tế cộng đồng

Với một đất nước có điều kiện sống và dân trí cao như Mỹ, con người lại càng quan tâm chăm sóc đến sức khỏe của mình vì đúng như câu nói “Sức khỏe là vàng, có sức khỏe là có tất cả”. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng các dịch vụ y tế ngày càng tăng nhanh trong khi nguồn nhân lực chất lượng cho ngành này hiện vẫn còn rất nhiều chỗ trống.
Cơ hội để người Việt làm giàu  nhóm nghề chăm sóc y tế cộng đồng là rất lớn
Cơ hội để người Việt làm giàu  nhóm nghề chăm sóc y tế cộng đồng là rất lớn

Bác sỹ trị liệu

Đây là các bác sỹ được đào tạo chuyên biệt để điều trị các bệnh nhân gặp vấn đề về tâm thần, thể chất, gặp trở ngại trong quá trình phát triển hoặc có vấn đề về cảm xúc. Họ sẽ hướng dẫn để giúp bệnh nhân có thể tự chăm sóc cho bản thân. Theo Bộ Lao động Mỹ, nhu cầu lao động của ngành này sẽ tăng 33,5% trong giai đoạn 2015 – 2017.

Nhân viên hỗ trợ y tế

Theo báo cáo của Bộ Lao động Mỹ, hiện tại đa phần các cơ sở y tế đều không đòi hỏi bằng cấp với vị trí này. Dù vậy, để đảm bảo cơ hội được nhận cao hơn 160.000 ứng viên khác đang muốn có vị trí này, bạn nên tham gia một khóa đào tạo tại các trường dạy nghệ hoặc trường đại học có các chương trình về trợ giúp y tế. Ngoài ra, nếu có thể giành được chứng chỉ của Hiệp hội trợ lý y tế Mỹ, cơ hội để bạn thành công càng cao hơn.

Cơ hội để người Việt làm giàu là rất nhiều nếu ta biết tận dụng tốt để phát triển sự nghiệp bản thân. Nếu các bạn muốn qua Mỹ sinh sống và làm việc thì có thể tham khảo qua website: http://visadinhcuuytin.com. Tại đây các bạn sẽ được tư vấn định cư Mỹ một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét