Thứ Hai, 18 tháng 6, 2018

Học làm giàu – Cập nhật xu hướng mới làm giàu từ những đồng tiền ảo

Hiện nay, tiền điện tử đã trở nên phổ biến hơn với các bạn làm kinh doanh hay đầu tư online tại Việt Nam. Thế nhưng, việc làm giàu từ những đồng tiền ảo có dễ như ta tưởng? 

Phần lớn những người đầu tư vào tiền ảo lại không có kiến thức về nó. Họ bị cám dỗ, cuốn hút bởi những lợi nhuận mà các công ty đưa ra. Xu hướng làm giàu từ những đồng tiền ảo ngày một nhiều hơn, nhưng kèm theo đó là hệ lụy bởi các nhà đầu tư không kiến thức. Vậy thực hư ra sao? Thị trường tiền ảo diễn ra như thế nào? Bạn cần nắm rõ các thông tin để có hướng đầu tư đúng đắn cho mình.

Tiền ảo là gì?

Tiền ảo được tạo ra bởi các thuật toán mã hóa phức tạp, được giao dịch, mua bán hoàn toàn trên môi trường internet và không chịu bất cứ sự quản lý của cá nhân, tổ chức nào.

Hiện tại, trên thế giới có rất nhiều loại tiền ảo khác nhau, nổi bật nhất vẫn là Bitcoin. Bitcoin được tạo ra năm 2008, là loại tiền ảo đầu tiên; ngoài ra còn có các loại khác như: Ethereum, Ripple, Litecoin, Monero…

Loại tiền này có tất cả những chức năng cơ bản của tiền mặt. Chúng được chấp nhận để sử dụng vào mục đích thanh toán, trao đổi hàng hóa dịch vụ. Có thể đổi ra tiền mặt bất cứ lúc nào khi có yêu cầu của người sở hữu. Việc phát hành tiền ảo cũng tuân theo những quy tắc nhất đinh, nhằm bảo đảm số lượng tiền phát hành không quá nhiều, tránh gây nên tình trạng lạm phát. 
Bitcoin loại tiền ảo được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Làm giàu bằng tiền ảo

Xu thế làm giàu bằng tiền ảo đã và đang phát triển  trong quá trình tiền hóa của tiền tệ cũng như khoa học công nghệ thông tin. Tại Việt Nam nói riêng và các quốc gia khác nói chung, việc bạn sở hữu đồng tiền ảo cũng được coi như đang nắm trong tay một khối tài sản lớn; rất nhiều cá nhân đã nhìn nhận ra xu thế này và đầu tư vào nó từ sớm.

Đã gọi là đầu tư, thì chắc chắn bạn sẽ nhận được phần lãi, chúng sẽ tăng – giảm theo chu kỳ; sẽ có những lúc rất cao, nhưng rồi có khi chúng cũng xuống giá rất thấp. Vì vậy, trước khi tham gia đầu tư, bạn phải tìm hiểu, xem xét đồng coin ấy có ưu điểm gì? Khả năng ứng dụng của chúng ra sao, có được chấp nhận không? Chúng có tiềm năng không? Đó là những vấn đề bạn nên biết để có được một dự án đầu tư tốt. Để có thể tham gia xu hướng làm giàu từ những đồng tiền ảo đúng cách, bạn nên bắt đầu như thế nào?

Tìm sàn giao dịch uy tín
  • Bạn có thể tham khảo sàn giao dịch Remitano, đây là sàn mua bán Bitcoin được nhiều người Việt Nam sử dụng.
Chuẩn bị các loại tài khoản liên quan đến các giao dịch mua bán tiền ảo
  • Bạn phải có một tài khoản ngân hàng với mục đích để chuyển tiền mua các loại tiền ảo, phục vụ cho việc đầu tư.
  • Bạn có thể dùng Bitcoin để đổi các loại tiền ảo khác. Nhưng bạn phải nắm rõ thông tin về những loại tiền này, tại sao bạn chọn chúng?
Nhiều người chọn cách đầu tư sinh lợi vào tiền ảo để làm giàu

Làm giàu bằng tiền ảo đúng cách

Hãy quên đi việc đầu tư vào các công ty, các quỹ ủy thác cho nhận lãi hàng ngày, hàng tháng. Bởi thực chất, đây là một mô hình theo dạng “đa cấp”, người tới trước sẽ nhận được lãi do người đến sau đầu tư vào.

Những lời mời chào khi đầu tư sẽ nhận được lãi suất nhanh chóng, lãi mẹ đẻ lãi con thì bất cứ ai cũng bị chúng “quyến rũ”. Bạn nên biết rằng không có tổ chức nào làm việc không công cho bạn hưởng lãi, do đó hãy tỉnh táo và đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Chính những lợi ích to lớn mà tiền ảo mang lại, đã làm cho nhiều người mong muốn thành lập cả một công ty riêng để chuyên môn hóa về loại hình đầu tư này. Tuy nhiên, vì đây là một hình thức mới du nhập tại Việt Nam, nên các bạn cần đến một đơn vị tư vấn thành lập công ty, để được hướng dẫn chi tiết, xem hình thức nào phù hợp.

Xu hướng làm giàu từ những đồng tiền ảo tuy lợi nhuận là có thật, thế nhưng luôn có rủi ro đi kèm nếu như bạn không có kiến thức, thông tin về thị trường. Nếu muốn kiếm lời từ nó, bạn cần phải liên tục chuyển động và thích ứng với những biến động thị trường. Không có cách làm giàu nào là dễ, bạn cần phải bỏ ra thời gian và công sức, phân tích và lựa chọn đúng đắn để có thể mang lại nguồn lãi suất cho công cuộc đầu tư của mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét